Xấu gái phải làm sao để ghi điểm trong mắt chàng

xấu gái phải làm sao

Tạo hóa sinh ra không cô gái nào là “gái xấu cả”. Chỉ có người đẹp và người không biết làm đẹp. Vậy xấu gái phải làm sao, cùng huongkimchi tìm chìa khóa nhé.

Đảm đang và tinh tế là chìa khóa mở cửa trái tim chàng

Một cô gái nhạy cảm luôn biết cách làm cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu, tinh ý nhận biết cảm xúc người khác rất nhanh. Điều đó không chỉ bộc lộ ra bên ngoài mà thể hiện rất rõ rằng bạn là một cô nàng rất tự tin và có trí tuệ, có hiểu biết.

Tinh tế để biết cách ứng xử là cách bạn cần thể hiện cho chàng thấy. Hơn nữa, bạn sẽ khiến chàng mê mẩn hơn khi bỏ túi cho mình những bí kíp nấu ăn riêng đấy nhé!

cô gái tinh tế

 

Chút bí ẩn cùng duyên dáng sẽ khiến đối phương thích khám phá

Duyên dáng là nét hấp dẫn chính của người con gái. Phái mạnh sẽ cảm thấy tẻ nhạt và chán ngắt khi người con gái thiếu đi sự duyên dáng dù có xinh đẹp đến nghiêng nước nghiêng thành.

Ngược lại, một cô gái sẽ cuốn hút các chàng trong sự giao tiếp ngọt ngào dù chỉ đạt nhan sắc trung bình. Các khéo léo thể hiện duyên dáng là thành công trong cuốn hút.

Dù bạn xinh đẹp đến đâu thì cũng nên giữ riêng cho mình một chút bí ẩn để chàng khám phá, đó mới là một cô gái thông minh. Sự thể hiện quá nhiều sẽ giảm đi sự cuốn hút của chàng về bạn.

Luôn có cuộc sống riêng giữa những sở thích thú vị của bản thân với những người bạn là điểm mấu chốt. Chính chàng sẽ tự lạc vào thế giới của bạn khi có ham muốn tìm hiểu sâu hơn về con người, cuộc sống riêng ấy.

bí ẩn và duyên dáng

Một cô gái có tính hài hước và thông minh cũng cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thường thì trí thông minh của những cô nàng không xinh sẽ tỉ lệ nghịch với nhan sắc. Các chàng luôn bị hấp dẫn bởi những cô nàng không đẹp nhưng lại đặc biệt có óc hài hước, lém lỉnh và không khoa trương.

ét đẹp khiến nửa thế giới còn lại tìm mọi cách để khám phá, chinh phục chính là sự thông minh của người phụ nữ.

cô gái hài nước và cuốn hút

Kín đáo nhưng vẫn gợi cảm

Đừng nghĩ rằng mình sẽ trở nên gợi cảm hơn khi ăn mặc hở hang, sự tự tin và quyến rũ không nằm ở đó. Người phụ nữ chuẩn 10 tự biết cách trở nên gợi cảm với phong cách ăn mặc tinh tế như thế nào.

Những chiếc váy áo kín đáo nhưng quyến rũ sẽ cuốn hút hơn những chiếc váy ngắn cũn khoe da thịt nhìn thấy thiếu cân đối.

phụ nữ gợi cảm

Lạc quan vui vẻ những luôn thực tế

Đàn ông không thích những cô nàng sống ảo ở thế giới siêu thực như hiện nay. Thế nên mới có câu “Phụ nữ thực tế, đàn ông chết mê” mà đàn ông hay rỉ tai nhau.

Nhiều khi chẳng cần đến vẻ ngoài trau chuốt, họ vẫn cuốn hút người khác khi sống thực tế. Đơn giản họ biết tạo cho mình một dấu ấn riêng, biết làm cho mình khác đi và là những cá thể độc lập, không lẫn lộn với bất cứ ai.

Không anh đàn ông nào có thể ấn tượng với một cô gái luôn tô màu hồng cho cuộc sống, chàng sẽ chỉ nghĩ “cô ấy thật dễ thương”.

Biết nhìn vào thực tại để cố gắng, biết mình đang ở trong hoàn cảnh nào chính là mấu chốt của một người phụ nữ lí tưởng. Tất cả làm nên con người của bạn.

Điểm quyến rũ quan trọng mà bất kỳ chàng trai nào cũng không thể vượt qua chính là cách  suy nghĩ lạc quan, tích cực và thường xuyên mỉm cười trong mọi hoàn cảnh của người phụ nữ.

cô gái lạc quan yêu đời

Độc lập trong suy nghĩ và quyết đoán

Thực tế cho thấy những người phụ nữ có lối sống độc lập, không phụ thuộc là đối tượng các chàng trai luôn cần. Đó là những người phụ nữ luôn biết tiếp thêm sức mạnh cho đàn ông trong cuộc sống hôn nhân và biết tự lo cho bản thân mình.

Những người phụ nữ quyết đoán luôn khát khao khám phá và khi vấp ngã cũng luôn biết tự mình đứng dậy. Thế nên bạn cần giữ một khoảng trời riêng cho bản thân, luôn là chính mình dù có đắm say trong tình yêu thế nào đi nữa.

Chàng sẽ không thể duy trì mối quan hệ và phát ngán với những cô nàng đào mỏ.

Còn bạn với sự tồn tại độc lập bằng khả năng tài chính của mình, có sự nghiệp riêng thì bạn chính là mẫu người lí tưởng trong tương lai của chàng. Điều này càng khẳng định bạn không phải lúc nào cũng cần một chàng trai kè kè bên cạnh, bạn biết sẵn sàng là chính mình và biết cách cân bằng cuộc sống của chính mình.

Đây chính là nền tảng khiến chàng thích và yêu bạn nhiều hơn.

cô gái mạnh mẽ và quyết đoán

Những cô gái xấu luôn có giá trị hơn những cô gái đẹp khi bạn biết mình đẹp đúng cách. Hãy chú ý là bạn cần làm gì cho mình hơn là việc chỉnh chu bề ngoài quá không cần thiết. Người phụ nữ đẹp nên đẹp về tâm hồn và tính cách nhiều hơn là sự huyễn hoặc bởi vẻ đẹp bên ngoài.

Nói vậy cũng không có nghĩa là bạn bỏ bê cơ thể mình đâu nhé. Bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý, và áp dụng cách giảm cân tại nhà khoa học để duy trì vóc dáng khỏe mạnh, hấp dẫn cho mình. Chỉ khi yêu cơ thể thì người khác mới yêu thích bạn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.