Tiết lộ cách làm bắp bò hầm kim chi chua cay, ai ăn cũng khen

cách làm bắp bò hầm kim chi

Sáng đi chợ, thấy thịt bò tươi ngon quá, mua về, lại nhớ đến món “Bò hầm kim chi chua cay”. Nghe tên là bụng muốn sôi rồi. Bắt tay cùng huongkimchi thực hiện luôn cả nhà ơi.

NGUYÊN LIỆU:

  • 1 bắp bò hoa (khoảng 500g).
  • 250g kim chi.
  • Ngò ôm, đường, hành lá, hạt nêm.

Cách làm Bắp Bò Hầm Kim Chi đơn giản mà ngon

Bắp bò mua về rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi luộc chín, giữ lại nước luộc. Cho tỏi băm vào Phi thơm, rồi cho thịt bắp bò vào xào sơ qua. Sau đấy cho nước luộc bắp bò vào đun thật sôi.


Khi thấy thịt gần chín thì cho Kim chi thái miếng vừa ăn vào hầm chung. Đợi đến khi nước hầm sôi thì nêm lại gia vị vừa ăn.

Cho Ngò ôm, hành lá đã thái nhỏ cho vào nồi hầm, sau đó tắt bếp.

Những ngày trời mưa gió như hiện nay mà cùng gia đình thưởng thức Món ăn có vị chua nhẹ, cay nồng ngon miệng này thì trời ơi ĐÃ PHẢI BIẾT LUÔN.

Bạn thấy đấy, Huongkimchi làm món này cũng rất đơn giản. Phần thịt  bắp bò tự nhiên đã thơm và ngọt rồi. Ăn kèm với kim chi chua cay nữa nên không cần phải nêm nếm nhiều mà ăn vào thì…TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI LUÔN.

Ngoài thịt bò và thịt heo là món ăn quen thuộc, thì hải sản ăn cùng kim chi sẽ ngon khỏi nói luôn nhé. Không tin thì thử ngay Cách làm tôm chiên kim chi giòn cay, đậm đà lạ miệng

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI MÓN NÀY NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.